Anime Blogger

Thursday, May 18, 2006

Angel Sanctuary
Angel Sanctuary
Click to enlarge

Angel Sanctuary

Số vol 20
Số disc: 1
tình trạng: full

Chúa trời chìm vào giấc ngủ và thiên giới rơi vào sự chia kết bè phái và chia rẽ, các cuộc tranh đoạt quyền hành và chứng tỏ sức mạnh cùng một nền độc tài chuyên chính. Đại thiên thần Alexiel, ghê tởm và căm phẫn trước hành vi đối với những ác ma ( evils) của những thiên thần khác, bèn liên minh với thế giới ma quỷ và lãnh đạo một cuộc nổi dậy chống lại kẻ thống trị thiên giới. Người đã bị đánh bại, thân xác bị giam cầm tại thiên giới và linh hồn bị bắt buộc phải chịu sự luân hồi vĩnh viễn. Ở mỗi kiếp người của mình đều phải chịu mọt cái chết vô cùng thảm khốc.


Vào thời điểm hiện tại, Alexiel đã tái sinh vào Setsuna Mudou, một cậu bé học sinh cao trung bình thường – hoàn toàn bình thường nếu như không kể đến rằng cậu yêu chính em gái của mình là Sara Mudou, và phải chịu sự dằn vặt rất lớn cả về tâm hồn lẫn thể xác với tình yêu mà tất cả - cả chính cậu - đều cho là lầm lỗi ấy. Bị chính mẹ ruột của mình hắt hủi và chối bỏ sự tồn tại từ lâu, cậu có một cuộc sống hoàn toàn bình thường với bạn bè và với senpai của cậu, Kira Sakuya.


Nhưng có rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm dạng tái sinh mới của Alexiel. 1 demon là Kurai và anh của cô là Arakune đã lấy được thân xác của Alexiel và đang cố gắng tìm cách để linh hồn của Alexiel thức tỉnh trong thân thể của Setsuna. Và từ thiên giới, cũng có kẻ tìm kiếm Alexiel, đó là Roshiel, em trai sinh đôi của Alexiel, kẻ chống đối lại người chị của mình, hiện đang bị phong ấn tại Trái Đất bởi sức mạnh cuối cùng của Alexiel trong trận chiến cuối ấy. Roshiel đã được tự do bằng sự trả giá của nhiều mạng sống, đang tiến hành một sự trả thù và tàn phá xung quanh Setsuna, bởi Roshiel có một thứ tình cảm quái lạ đối với người chị của hắn là Alexiel.

Với Setsuna như là tiêu điểm, và xoáy nước của những thảm họa, những tai ách ngày càng lan rộng quanh Setsuna và đến những kẻ xung quanh cậu, Sara và Kira-senpai.

0 Comments:

Post a Comment

<< Home